Ban biên tập - Quản trị

• (TB Biên tập)
  • (Hoài Nam)

CÁC CHUYÊN MỤC

Bạn thấy trang này như thế nào?

• truy cập   (chi tiết)
  • Hình ảnh hoạt động

Đoạt Cup bóng đá mini

Kỷ niệm 10 năm thành lập trường

Hội thi ATGT - Ngọc Lan

Tiểu phẩm: Cánh diều no gió

Tạm biệt Hội thi ATGT

Thăm trận địa pháo

Đội tuyển Olympic T.Anh

Pha bóng đẹp của Minh Lộc

Đạt giải 3 bóng chuyền nữ

Viếng Hang Tám Cô

Thông tin giáo dục

Tư liệu mới

Trang web thân quen

free counters

Từ điển online

Tra theo từ điển:

Gốc > Cập nhật thông tin > Trường TH Quang Phú >

Tưng bừng Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Trường TH QuangPhú

Ngày 04 tháng 9 năm 2010, Trường Tiểu học Quang Phú long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập trường. Trong không khí tưng bừng của buổi lễ, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh của trường vui mừng được đón tiếp: Cô giáo Hồ Thị Hồng Hà - Trưởng phòng GDTH cùng các thầy giáo cô giáo chuyên viên phòng GDTH - Sở GD-ĐT Quảng Bình; đồng chí Hoàng Thị Kim Cúc - Chủ tịch LĐLĐ TP Đồng Hới cùng các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể thành phố Đồng Hới; thầy giáo Phan Xuân Luật - Trưởng Phòng GD-ĐT, thầy giáo Trần Văn Ninh - Chủ tịch Công đoàn ngành GD-ĐT cùng các thầy cô giáo lãnh đạo, chuyên viên phòng GD-ĐT TP Đồng Hới; đồng chí Trần Thị Duyên - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND, đồng chí Nguyễn Ngọc Thơ - Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND cùng các đồng chí trong Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các ban, ngành, đoàn thể xã Quang Phú; đại diện cấp uỷ, BCS các thôn thuộc xã Quang Phú; đại diện các cơ quan, doanh nghiệp, các thế hệ thầy cô giáo, học sinh của trường 10 năm qua; đại diện lãnh đạo các trường TH trên toàn thành phố; BGH các nhà trường MN, THCS Quang Phú; Ban đại diện CMHS trường, lớp cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

Đội văn nghệ của giáo viên và học sinh nhà trường biểu diễn chương trình văn nghệ đặc sắc chào mừng lễ kỷ niệm.

dsc00487_500

dsc00489_500

dsc00493_500

dsc00497_500

dsc00498_500

dsc00501_500

Cô giáo Bùi Thị Hải Yến - Phó Hiệu trưởng nhà trường dẫn chương trình lễ kỷ niệm

dsc00509_500

Thầy giáo Đinh Bá Quang - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn ôn lại lịch sử giáo dục Quang Phú và chặng đường 10 năm phát triển đi lên của trường Tiểu học Quang Phú.

dsc00511_500

Cô giáo Trần Thị Ngân - Hiệu trưởng đầu tiên của trường phát biểu trong niềm xúc động dâng trào.

dsc00513_500

Cô giáo Phan Thị Hương thay mặt cho cán bộ giáo viên đang công tác hứa quyết tâm tiếp tục xây dựng nhà trường ngày càng lớn mạnh.

dsc00516_500

Công ty Cảng Hàng không Đồng Hới tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó của trường.

dsc00518_500

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thơ thay mặt lãnh đạo Đảng, Chính quyền xã Quang Phú biểu dương thành tích của nhà trường qua 10 năm phấn đấu và trưởng thành.

dsc00539_500_01

Thầy Nguyễn Văn Xử tranh thủ rút khăn lau những giọt mồ hôi lăn dài trên má.

dsc00548_500

Lãnh đạo Đảng, chính quyền xã luôn bên cạnh nhà trường.

dsc00553_500

Các anh chị em dâu, rễ luôn sát cánh bên cạnh cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường

Đinh Bá Quang @ 21:17 18/04/2012

Tưng bừng Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Trường Tiểu học Quang Phú